Saturday, December 6, 2008

Nổ ở khách sạn Caravelle


Xe cứu hỏa, cứu thương có mặt ngay

Cách đây khoảng 30 phút, lúc 21h35, một vụ nổ đã xảy ra tại khách sạn Caravelle khiến một phần sảnh tầng trệt hư hỏng. Nhân chứng từ hiện trường báo qua điện thoại cho biết vội vữa và bụi mù bốc lên từ hiện trường, trần tầng trệt sập.Dàn đèn ụp xuống

Người dân xung quanh đổ xô ra khỏi nhà ngay sau nghe tiếng nổ lớn phát ra từ đây và các khu nhà cạnh đó rung lên.

Caravelle là khách sạn năm sao ở Trung tâm TPHCM, tập trung rất đông khách nước ngoài. Tối nay nơi đây có một event của một đơn vị thuê địa điểm tổ chức.

Trước đây, đã từng có nhiều âm mưu đặt bom của các tổ chức phản động người Việt lưu vong nhắm vào khu vực trung tâm TP nhưng đều bị cơ quan công an bắt gọn.

Nhân chứng cho biết chưa có dấu hiệu nào về thương vong, công an có mặt gần như ngay tức khắc sau vụ nổ. Hiện trường vụ nổ đã bị phong tỏa.Hiện trường bị phong tỏa, toàn bộ khách được di chuyển

Toàn bộ khách lưu trú tại Caravelle đã được di tản ngay sau khi vụ nổ xảy ra. Nhiều người chạy ra khỏi hiện trường với gương mặt thất thần, hốt hoảng. Phóng viên không thể vào hiện trường để ghi hình, nhân viên an ninh cho biết điều đó nhằm phục vụ cho công tác điều tra.

Nguyên nhân: chập điện. Hehe!
http://blog.360.yahoo.com/blog-8lS.UvQ_c6do9gs8MdbNxve0T5mN

No comments: